thầy giúp em bài con lắc với!

B

batista895

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại cùng một nơi hai con lắc đơn (1) và (2) dao đồng điều hòa với cùng biên độ góc a0, với chu kì lần lượt là T1 và T2=T1. Khi con lắc (1) đi qua vị trí có dây treo lệch phương thẳng đứng góc a1 nó có tốc độ v1, khi con lắc (2) đi qua vị trí có dây treo lệch phương thẳng đứng góc a2=2a1 (a2 < a1) nó có tốc độ v2=v1 với

A) a1=a0/2
B) a1=a0/căn(5)
C) a1=a0 * căn(3) / 2
D) a1=2a0 / căn(5)
 
H

hocmai.vatli

Hocmai chào em!
Bài toán em hỏi bị nhầm đề, em cần xem lại đề chính xác. Lý do: thứ nhất a2=2a1 mà a2<a1 \Rightarrowvô lí. Thứ 2, mối liên hệ giữa 2 con lắc mà bài toán cho không liên quan đến yêu cầu bài toán
 
Top Bottom