thầy giúp em 1 bài thể tích ạ

L

lazivietboi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chử nhật với AB=a, AD=2a, SA vuông góc với (ABCD) , SB tạo với mặt phẳng đáy góc 60 độ. Trên cạnh SA lấy M sao cho AM = a căn3 /3 .Mặt phẳng (BCM) cắt SD tại N. Tính thể tích S.BCNM
 
H

hocmai.toanhoc

picture.php

picture.php

==========================================
Anh chúc em đạt kết quả cao!
 
Top Bottom