T
truonga3vodoidz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1: hợp chất A có CTPT là C3H4Br4.khi A tác dung với dd NaOH dư tạo ra hợp chất chứa Na.CTCT của A là?
A:CHBr2-CH2-CHBr2
B:CH2Br-CHBr-CHBr2
C:CH3-CBr2-CHBr2
D:CH2Br-CH2-CBr3
BT2: A là 1 este có công thức thực nghiệm là (C3H5O2)n.Một mol A tác dụng vừa đủ 2 mol KOH trong dd tạo 1 muối và 2 ancol hơn kém nhau 1nguyên tuẻ C trong phân tử.A là?
A: metyl etyl malonat
B: metyl etyl adipat
C: metyl vimyl malonat
D: vinyl anlyl oxalat
BT3: hỗn hợp X gồm 2hidrocacbon là đồng đẳng liên tiếp Mx=31,6.cho 6,32 gam X lội vào 200gam dd chứa chất xúc tác thích hợp thì thu dk dd Z và thấy thoát ra 2,688lits khí khô Y ở ĐKTC và My=33.biết rằng Z chứa andehit với nồng độ C%.giá trị của C=?
A: 1,305%
B: 1,043%
C:1,208%
D: 1,407%
BT4: cho 12,55gam CH3CH(NH3Cl)COOH tác dụng vs 150ml dd Ba(OH)2 nồng độ 1M thu dk dd X.cô cạn dd X dk m gam chất rắn khan.giá trị của m là?
A:15,5
B:26,5
C:31
D:34
BT5: thầy cho e hỏi: polime dùng để sản xuất tơ phải có mạch không nhánh,xếp song song,không độc,có khả năng nhuộm mầu đúng không ạ?nếu sai thì phải sửa như thế nào để nó đúng ak?
thầy và các bạn giải giúp e vs ak?mấy bài này vừa lạ vừa khó!e chưa gặp bao giờ cả!
A:CHBr2-CH2-CHBr2
B:CH2Br-CHBr-CHBr2
C:CH3-CBr2-CHBr2
D:CH2Br-CH2-CBr3
BT2: A là 1 este có công thức thực nghiệm là (C3H5O2)n.Một mol A tác dụng vừa đủ 2 mol KOH trong dd tạo 1 muối và 2 ancol hơn kém nhau 1nguyên tuẻ C trong phân tử.A là?
A: metyl etyl malonat
B: metyl etyl adipat
C: metyl vimyl malonat
D: vinyl anlyl oxalat
BT3: hỗn hợp X gồm 2hidrocacbon là đồng đẳng liên tiếp Mx=31,6.cho 6,32 gam X lội vào 200gam dd chứa chất xúc tác thích hợp thì thu dk dd Z và thấy thoát ra 2,688lits khí khô Y ở ĐKTC và My=33.biết rằng Z chứa andehit với nồng độ C%.giá trị của C=?
A: 1,305%
B: 1,043%
C:1,208%
D: 1,407%
BT4: cho 12,55gam CH3CH(NH3Cl)COOH tác dụng vs 150ml dd Ba(OH)2 nồng độ 1M thu dk dd X.cô cạn dd X dk m gam chất rắn khan.giá trị của m là?
A:15,5
B:26,5
C:31
D:34
BT5: thầy cho e hỏi: polime dùng để sản xuất tơ phải có mạch không nhánh,xếp song song,không độc,có khả năng nhuộm mầu đúng không ạ?nếu sai thì phải sửa như thế nào để nó đúng ak?
thầy và các bạn giải giúp e vs ak?mấy bài này vừa lạ vừa khó!e chưa gặp bao giờ cả!