thầy giúp e câu điện khó với

K

kidhero

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt 1 điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 60V vào đoạn mạch nối tiếp gồm cuộn dây có r=20; ZL=50, tụ điện Zc=65 và biến trở R. Điều chỉnh R thay đổi 0- vô cùng thì thấy công suất toàn mạch cực đại P=? (đề bài k sai)
 
Last edited by a moderator:
N

nhoklokbok

..................

đáp án 40 phải không ạ
.................................................................................................................
 
T

trannga1905

bạn oi bạn có chép sai đè k nếu là P mạch max thi đề bai sai oy,pai la P trên điẹn tro max thi đúng

R biến đoi để P mạch max khi đó R=(ZC-ZL)-r=-5<0(vô lý)
 
Top Bottom