thầy giúp e câu điện khó với

K

kidhero

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đoạn mạch R,C, cuộn dây không thuần cảm; điểm N ở giữa C và R, M giữa C và L; R và Cthay đổi được. Đặt vào hai đầu đoạn mạch 1 hiệu điện thế xoay chiều u=120(căn)6cosWt(V). Ban đầu điều chỉnh R=R1 và C rất lớn thì U(AN)=U(MB)=120V. sau đó điều chỉnh R=R2, C=C2 thì thấy U(AN)=90V, UMB=180V, hệ số công suất đoạn mạch AM lúc này bằng?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom