V
vovi_cd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 một vật dang dao động cơ thì xảy ra hiện tượng cộng hưởng vật sẽ tiếp tục dd A.với f > f riêng. B bé hơn. C bằng
D. không còn chịu tác dụng của ngoại lực
2 Trong thí nghiệm iâng về giao thoa ánh sáng đơn sắc bước sóng = 0.6.10^-6. hiệu khoảng cách từ hai khe đến vị trí quan sát dc vân sáng bậc 4 =? A 4.8.10^-6 B 2.4.10^-6 C 3.6.10^-6 D 1.2.10^-6
D. không còn chịu tác dụng của ngoại lực
2 Trong thí nghiệm iâng về giao thoa ánh sáng đơn sắc bước sóng = 0.6.10^-6. hiệu khoảng cách từ hai khe đến vị trí quan sát dc vân sáng bậc 4 =? A 4.8.10^-6 B 2.4.10^-6 C 3.6.10^-6 D 1.2.10^-6