N
nguyentamdac94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho hình chop SABC có AB=AC=a, BC=a/2, SA=căn 3, góc SAB=SAC=30. Tính thể tinh1 thể tích khối chóp
2)Cho khối chop SABCD, có SA=SB=SD=AB=BC=CD=DA=a và (SBC) vuông góc (SCD). Tính thể tích của khối chóp
3)Cho tứ diện OABC, có OA=3 OB=4 OC=5 các góc AOB=BOC=COA=60. Tính thể tích khối tứ diện
2)Cho khối chop SABCD, có SA=SB=SD=AB=BC=CD=DA=a và (SBC) vuông góc (SCD). Tính thể tích của khối chóp
3)Cho tứ diện OABC, có OA=3 OB=4 OC=5 các góc AOB=BOC=COA=60. Tính thể tích khối tứ diện