thay gipu em bai nay voi

T

thaodenxau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tron 0,5 mol C2H5OH va 0,7 mol C3H7OH sau do dan qua H2SO4 dac nong tat ca ancol deu bi khu nuoc (khong co ruou du ) luong anken sinh ra lam mat mau 1 mol brom trong dung dich cac phan ung xay ra hoan toan vay so mol nuoc tao thanh trong su khu nuoc tren la
A 1 mol B1,2 mol C 1,2 mol D 0,6 mol
 
H

hocmai.hoahoc

Hướng dẫn
n ancol = 1,2 mol, nanken = nBr2 = 1 mol => có 1 mol hh ancol phản ứng tạo anken, còn 0,2 mol hh tạo ete
Tổng số mol H2O = nanken + 1/2nancol tao ete= 1,1 mol
 
Top Bottom