Tâm sự Thầy giáo dạy Hóa

lhanh13121968@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
352
133
61
21
Long An
THCS THỊ TRẤN TẦM VU
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chị ơi em hỏi cái nha ông thầy dạy hóa em ghét em do em không học thêm ổng mà em đậu môn toán hsg
cái hôm kiểm tra 1 tiết làm trắc nghiệm em lỡ ghi = viết mực xanh mà đề cũng không yêu cầu là làm bằng viết mực xanh,hay viết chì
cái thầy em nói một câu mà h em mất niềm tin vào giáo viên dạy hóa :"mấy đứa học giỏi toán nó làm như nó thần thánh môn hóa hay gì mà nó khoanh bằng viết mực xanh,hồi nãy tôi nói rồi mà không nghe" em thấy bạn em ai cũng ghi = mực xanh. chị thấy đó quan niệm tiêu cực phải không chị
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
25
chị ơi em hỏi cái nha ông thầy dạy hóa em ghét em do em không học thêm ổng mà em đậu môn toán hsg
cái hôm kiểm tra 1 tiết làm trắc nghiệm em lỡ ghi = viết mực xanh mà đề cũng không yêu cầu là làm bằng viết mực xanh,hay viết chì
cái thầy em nói một câu mà h em mất niềm tin vào giáo viên dạy hóa :"mấy đứa học giỏi toán nó làm như nó thần thánh môn hóa hay gì mà nó khoanh bằng viết mực xanh,hồi nãy tôi nói rồi mà không nghe" em thấy bạn em ai cũng ghi = mực xanh. chị thấy đó quan niệm tiêu cực phải không chị
Uhhh...đúng là tiêu cực thật em ạ, nói thật thì bây giờ cũng còn một vài thầy cô có suy nghĩ "ép cua" ý em. Chỗ chị cũng có nhưng may là thầy này không dạy lớp chị. Phải nói sao ta..cách tốt nhất để thầy không tìm cớ bắt bẻ em nữa thì em nên thận trọng không để mắc lỗi cũng như có điểm số môn Hóa ổn mặc dù không học thêm. Chị có đứa bạn học phải thầy "ép cua" nhưng vì nó có học lực tốt đều tất cả các môn, chăm chỉ, còn nhất khối nữa nên thầy chẳng làm gì được :v Nên chị thấy đó là cách giải quyết ổn nhất.
 

hoangminhdaitu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng tám 2015
338
215
179
21
chị ơi em hỏi cái nha ông thầy dạy hóa em ghét em do em không học thêm ổng mà em đậu môn toán hsg
cái hôm kiểm tra 1 tiết làm trắc nghiệm em lỡ ghi = viết mực xanh mà đề cũng không yêu cầu là làm bằng viết mực xanh,hay viết chì
cái thầy em nói một câu mà h em mất niềm tin vào giáo viên dạy hóa :"mấy đứa học giỏi toán nó làm như nó thần thánh môn hóa hay gì mà nó khoanh bằng viết mực xanh,hồi nãy tôi nói rồi mà không nghe" em thấy bạn em ai cũng ghi = mực xanh. chị thấy đó quan niệm tiêu cực phải không chị

Mik nghĩ bạn cứ hok thật giỏi lm đúng j thầy ý nói thì thầy ko lm j đc đâu
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
21
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
chị ơi em hỏi cái nha ông thầy dạy hóa em ghét em do em không học thêm ổng mà em đậu môn toán hsg
cái hôm kiểm tra 1 tiết làm trắc nghiệm em lỡ ghi = viết mực xanh mà đề cũng không yêu cầu là làm bằng viết mực xanh,hay viết chì
cái thầy em nói một câu mà h em mất niềm tin vào giáo viên dạy hóa :"mấy đứa học giỏi toán nó làm như nó thần thánh môn hóa hay gì mà nó khoanh bằng viết mực xanh,hồi nãy tôi nói rồi mà không nghe" em thấy bạn em ai cũng ghi = mực xanh. chị thấy đó quan niệm tiêu cực phải không chị
Công nhận đó là quan niệm tiêu cực :p
Do đó , bạn coi như các lần bị thầy ấy nhắc là để biết và thận trọng hơn ^^
 

lhanh13121968@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
352
133
61
21
Long An
THCS THỊ TRẤN TẦM VU
Công nhận đó là quan niệm tiêu cực :p
Do đó , bạn coi như các lần bị thầy ấy nhắc là để biết và thận trọng hơn ^^
Mik nghĩ bạn cứ hok thật giỏi lm đúng j thầy ý nói thì thầy ko lm j đc đâu
Uhhh...đúng là tiêu cực thật em ạ, nói thật thì bây giờ cũng còn một vài thầy cô có suy nghĩ "ép cua" ý em. Chỗ chị cũng có nhưng may là thầy này không dạy lớp chị. Phải nói sao ta..cách tốt nhất để thầy không tìm cớ bắt bẻ em nữa thì em nên thận trọng không để mắc lỗi cũng như có điểm số môn Hóa ổn mặc dù không học thêm. Chị có đứa bạn học phải thầy "ép cua" nhưng vì nó có học lực tốt đều tất cả các môn, chăm chỉ, còn nhất khối nữa nên thầy chẳng làm gì được :v Nên chị thấy đó là cách giải quyết ổn nhất.
thầy ấy em không làm gì cũng bắt bẻ em h hết bít làm sao luôn
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
chị ơi em hỏi cái nha ông thầy dạy hóa em ghét em do em không học thêm ổng mà em đậu môn toán hsg
cái hôm kiểm tra 1 tiết làm trắc nghiệm em lỡ ghi = viết mực xanh mà đề cũng không yêu cầu là làm bằng viết mực xanh,hay viết chì
cái thầy em nói một câu mà h em mất niềm tin vào giáo viên dạy hóa :"mấy đứa học giỏi toán nó làm như nó thần thánh môn hóa hay gì mà nó khoanh bằng viết mực xanh,hồi nãy tôi nói rồi mà không nghe" em thấy bạn em ai cũng ghi = mực xanh. chị thấy đó quan niệm tiêu cực phải không chị
Khoanh mực xanh thì sao đâu nhỉ ??? :D Cứ cố học thôi :D Đừng để mất thanh xuân vì những câu không đáng để tâm :D
 
Top Bottom