Thầy giải giúp em với

L

lache

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1;trong không gian với hệ trục oạ độ 0xyz cho hai điểm A(1,0,3); B(-2;1;-1). Tìm toạ độ điểm C trong mặy phẳng (Õy) sao cho / AC-BC/ lớn nhất

Bài 2;trong không gian với hệ trục oạ độ 0xyz , cho( P) x+y-z+1=0, đường thẳng d: x-2/1=y-1/-1=z-1/-3. gọi I là giao điểm của d và (P). viết phương trình của đường thẳng D' nằm trong (P), vuông góc với d và cách I một khoảng= 3căn2
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Bài 1;trong không gian với hệ trục oạ độ 0xyz cho hai điểm A(1,0,3); B(-2;1;-1). Tìm toạ độ điểm C trong mặy phẳng (Oxy) sao cho |AC-BC| lớn nhất
Trước khi làm bài này, em tham khảo về dạng bài:

6889714817_ba58aca3b4_b.jpg

6889714831_c040a25f75_z.jpg
 
Top Bottom