thầy giải giúp em bài này: cos(72)^x +cos(36)^x=3.2^-x.
N ngocthuy93 15 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thầy giải giúp em bài này: cos(72)^x +cos(36)^x=3.2^-x.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thầy giải giúp em bài này: cos(72)^x +cos(36)^x=3.2^-x.
H hocmai.toanhoc 15 Tháng ba 2012 #2 Chào em! Em tích vào đây xem nhé! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=75006
M minh_minh1996 15 Tháng ba 2012 #2 hocmai.toanhoc said: Chào em! Em tích vào đây xem nhé! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=75006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... .....................................................................
hocmai.toanhoc said: Chào em! Em tích vào đây xem nhé! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=75006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... .....................................................................