N
ngocthuy93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]- Cu(NO3)2nhiet phan tao ra Cu hay CuO?
- Thầy giải giúp e cau 19 phần BTTL của bài 27:sắt và hợp chất của sắt[/FONT]
[FONT="]-thay oi,hom bua thay giai cho e Fe(NO3)2=Fe2O3+NO2+O2,nhung trong pho thong cua e thi lai cho ra FeO?vay cai nao moi chinh xac vay thay[/FONT]
[FONT="]-cho m gam hon hop Xgom FeO,Fe2O3,FeO4,vao 1 luong vua du HCl 2M thi thu dung dich Y có ti lệ so mol Fe2+,va Fe3+ la 1:2,chia Y thanh 2 phan bang nhau.co can phan 1 thu duoc m1 gam muoi khan.suc khi Clo(du) vao phan 2, co can dung dich sau phan ung thu duoc m2 gam muoi khan.biet m2-m1=0.71.the tich HCl da dung la ?
[/FONT]
- Thầy giải giúp e cau 19 phần BTTL của bài 27:sắt và hợp chất của sắt[/FONT]
[FONT="]-thay oi,hom bua thay giai cho e Fe(NO3)2=Fe2O3+NO2+O2,nhung trong pho thong cua e thi lai cho ra FeO?vay cai nao moi chinh xac vay thay[/FONT]
[FONT="]-cho m gam hon hop Xgom FeO,Fe2O3,FeO4,vao 1 luong vua du HCl 2M thi thu dung dich Y có ti lệ so mol Fe2+,va Fe3+ la 1:2,chia Y thanh 2 phan bang nhau.co can phan 1 thu duoc m1 gam muoi khan.suc khi Clo(du) vao phan 2, co can dung dich sau phan ung thu duoc m2 gam muoi khan.biet m2-m1=0.71.the tich HCl da dung la ?
[/FONT]