Thay đổi thời gian thi Tú tài Số thành từ 8h-20h thứ 7 và CN

Thảo luận trong 'Thi thử năm 2008' bắt đầu bởi hienthutran, 16 Tháng mười một 2007.

Lượt xem: 902

 1. hienthutran

  hienthutran Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Thay đổi thời gian thi Tú tài Số thành từ 8h-20h

  Cuộc thi Tú tài Số đã diễn ra một tháng rồi đấy, thời gian trôi thật nhanh phải không các bạn. Bốn tuần thi đấu, với hàng ngàn lượt các bạn thí sinh trên cả nước cùng tham gia. Tất cả đã tạo nên một cuộc chạy đua về thời gian và cả về điểm số nữa. Niềm vui, sự nuối tiếc sau mỗi tuần thi đã không làm cho cuộc thi kém đi phần sôi nổi. Qua mỗi tuần, các bạn đã khẳng định mình là thế hệ học trò Việt mới bằng việc nỗ lực trong hành trình chinh phục tri thức.

  Từ phía Ban tổ chức, những vấn đề liên quan đến cuộc thi liên tục được các em gửi về. Những ý kiến đóng góp về nội dung, những mong muốn nhằm đưa cuộc thi đến gần các bạn học sinh hơn... Hocmai.vn rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các bạn để có thể đưa cuộc thi đến với tất cả các bạn học sinh, thực sự trở thành nơi các em có thể học tập, giao lưu, kết bạn và đua tài cùng với bạn bè trên khắp mọi miền Tổ quốc.

  Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh có thể tham gia cuộc thi mà vẫn chủ động được về mặt thời gian, kể từ tháng thứ Hai của cuộc thi Tú tái Số, Hocmai.vn sẽ mở rộng thời lượng làm bài cho mỗi buổi thi trong tuần. Thời gian mỗi buổi thi sẽ kéo dài từ 8h00 đến 20h00 trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Chính vì vậy, các bạn vừa có thể sắp xếp công việc của mình lại vừa có thể lựa chọn thời gian phù hợp nhất để tham gia thi.

  Các bạn nhớ theo dõi lịch thi và thời gian cụ thể của từng môn để không bỏ lỡ cơ hội được thử sức mình với từng môn học nhé.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->