H
huyenheroqn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng toạ độ õy cho đường tròn:
(C) x^2 +y^2 -2x-2y+1=0
(C') x^2+y^2 +4X -5 =0
Viết phương trình đường thẳng qua M(1;0) cắt hai đường tròn (C), (C') lần lượt tại A và B sao cho Ma=2MB
Đs: 6x+y -6=0
-6x+y+3=0
Em cảm ơn. Thân.
(C) x^2 +y^2 -2x-2y+1=0
(C') x^2+y^2 +4X -5 =0
Viết phương trình đường thẳng qua M(1;0) cắt hai đường tròn (C), (C') lần lượt tại A và B sao cho Ma=2MB
Đs: 6x+y -6=0
-6x+y+3=0
Em cảm ơn. Thân.