Thầy có nhầm lẫn thì phải

T

thecuongddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào hocmai.vn
-em thấy trong bài giảng số 7 thuộc chuyên đề hệ pt-bpt.. như sau:
BTTL
+)câu 4 thầy giải xong hết rồi đến đoạn [TEX]4x^2-80=0/TEX] thì phải giải ra x=0 hoặc x=20. nhưng thầy lại giải ra x=0 và 2 +)còn câu số 9 thầy thiếu điều kiên trong căn phải \geq 0 từ đây => pt vô nghiệm em xin có vài đóng góp nho nhỏ thế, không biết đúng hay sai nữa.[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Cám ơn em đã đóng góp ý kiến, đúng là bài này thầy nhầm một chút, mong em thông cảm.
Hocmai.toanhoc sẽ sửa và đưa lại lên khóa học.
Chúc em học tốt!
 
Top Bottom