giúp mình làm bài trên với
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 3 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình làm bài trên với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình làm bài trên với
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 3 Tháng sáu 2020 #2 Nnnnnpptttkk said: View attachment 157123 giúp mình làm bài trên với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Tiêu cự f = 1/D b) Áp dụng công thức thấu kính => d' Số phóng đại k =- [tex]\frac{d'}{d}[/tex] c) Nếu d>f : ảnh thật ( ở bài này là ảnh thật) d<f: ảnh ảo d)
Nnnnnpptttkk said: View attachment 157123 giúp mình làm bài trên với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Tiêu cự f = 1/D b) Áp dụng công thức thấu kính => d' Số phóng đại k =- [tex]\frac{d'}{d}[/tex] c) Nếu d>f : ảnh thật ( ở bài này là ảnh thật) d<f: ảnh ảo d)