S
spiderman3


cho 37g hỗn hợp gồm Fe,
tác dụng với 640 ml dung dịch
2M loãng đun nóng. Sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn thu V lít khí NO (sản phẩm khử duy nhất, đktc), dung dịch Y và còn lại 2.92 g kim loại. Giá trị của V là bao nhiêu ?
Theo các bạn làm như thế này có đúng ko ?
(mol) 1.28 0.32
V=0.32.22.4=7.168(l) !
ý kiến các bạn thế nào, nếu dc các bạn hãy đưa ra lời giải chi tiết của mình nhé!

Theo các bạn làm như thế này có đúng ko ?
(mol) 1.28 0.32
V=0.32.22.4=7.168(l) !
ý kiến các bạn thế nào, nếu dc các bạn hãy đưa ra lời giải chi tiết của mình nhé!