Có những kim loại nào phản ứng được với NaOH dư??
nguyencongtien1974@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng một 2019 4 0 1 Phú Thọ THPT xuân áng 8 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có những kim loại nào phản ứng được với NaOH dư??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có những kim loại nào phản ứng được với NaOH dư??
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 8 Tháng hai 2019 #2 Al với Zn, Be, Pb, Sn, kim loại kiềm, Ca, Sr, Ba . Có Cr thì hình như không được, do thế khử yếu nên không đẩy được H2 ra khỏi nước: Cr -> Cr2+ + 2e (E0 = - 0,91V) Last edited: 8 Tháng hai 2019 Reactions: Linh Junpeikuraki
Al với Zn, Be, Pb, Sn, kim loại kiềm, Ca, Sr, Ba . Có Cr thì hình như không được, do thế khử yếu nên không đẩy được H2 ra khỏi nước: Cr -> Cr2+ + 2e (E0 = - 0,91V)
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 8 Tháng hai 2019 #3 Isla Chemistry said: Al với Zn. Có Cr thì hình như không được, do thế khử yếu nên không đẩy được H2 ra khỏi nước: Cr -> Cr2+ + 2e (E0 = - 0,91V) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cả Be Reactions: Isla Chemistry
Isla Chemistry said: Al với Zn. Có Cr thì hình như không được, do thế khử yếu nên không đẩy được H2 ra khỏi nước: Cr -> Cr2+ + 2e (E0 = - 0,91V) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cả Be