thành phần nguyên tử

O

o0honeybaby0o

X là đồng vị của R àh?
Sao chênh lệch nhiều ếh >"<
Ah, mà không thể rồi.
Vậy là.......
X là một anion hoặc cation hay sao nhỉ????? :-?

nguyen tu cua nguyen to R,X

Ý đọan này có nghĩa là X là một ngtử thuộc ngtố R áh?
 
L

linhnhathoang

X la dong vi cua R
biet la chenh lech nhieu moi tim len day
x la mot anion
dung. X la mot nguyen tu thuoc nguyen to R
 
O

o0honeybaby0o

Oh nếu nó là anion thì bạn phải vứt cho em nó là bao nhiêu trừ thì mới làm đựơc chớ!
Mà viết bài có dấu nhá, tớ chả hiểu gì cả =.='
Nếu X là anion của R thì tại sao mà X có số p nhiều hơn R đựơc cơ chứ?
Anion chỉ khác biệt về số e thôi, số p không ảnh hửơng cơ mà T________T
X co tong so proton bang 90. Trong do so tong p+n+e cua R bang 60

Vô cùng vô lí!


X là anion thì làm gì có số hiệu?

Đề sai ngàn phần trăm, hoặc là bạn chép trật hoặc là câu tl cuối cùng là: câu hỏi cuối là một câu hỏi sai => nguyên câu sai! =.="
 
Top Bottom