Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 thanh kim loại MN co chiều dài l=8 cm , khối lượng m=6 g , được treo bằng 2 sợi dây kim loại cứng, cung chieeuf dài trong 1 từ trường đều có hướng thẳng đứng xuống dưới. lúc đầu 2 dây treo có phương thẳng đứng. sau dó cho dòng điện có cường dộ I chạy qua MN
A,xác định gó hợp bởi dây treo với phương thẳng đứng và lực căng của mỗi dây treo. Biết B=0.2 THỊ, I=8 A, g=10m/s^2
B, đột nhiên ngắt dòng điện khi dó thanh chuyển động qua vị trí cân bằng với vận tốc bằng bao nhiêu? Bỏ qua sức cản của môi trường.
Nhờ giúp mình câu B bài này nhé. Arigatou gozaimasu !^-^
A,xác định gó hợp bởi dây treo với phương thẳng đứng và lực căng của mỗi dây treo. Biết B=0.2 THỊ, I=8 A, g=10m/s^2
B, đột nhiên ngắt dòng điện khi dó thanh chuyển động qua vị trí cân bằng với vận tốc bằng bao nhiêu? Bỏ qua sức cản của môi trường.
Nhờ giúp mình câu B bài này nhé. Arigatou gozaimasu !^-^