......................................
N nguyenthanhtai2543 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2020 8 1 6 20 Long An THPT Mỹ Lạc 21 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ......................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ......................................
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 26 Tháng một 2020 #2 y=|3(x-1)^2+2a-4| Xét: 3(x-1)^2+2a-4: ta có:2a-4 [TEX]\leq 3(x-1)^2+2a-4 \leq 2a+23[/TEX] Do đó ta có: max đạt min khi: 2a-4<0 và 2a+23>0 và 4-2a=2a+23<=>a=-19/4 => B
y=|3(x-1)^2+2a-4| Xét: 3(x-1)^2+2a-4: ta có:2a-4 [TEX]\leq 3(x-1)^2+2a-4 \leq 2a+23[/TEX] Do đó ta có: max đạt min khi: 2a-4<0 và 2a+23>0 và 4-2a=2a+23<=>a=-19/4 => B