[Thăm dò] Bạn suy nghĩ gì về box CLB Thơ, Văn.

Thảo luận trong 'Phòng sinh hoạt hội viên' bắt đầu bởi poro_poro, 20 Tháng bảy 2012.

Lượt xem: 3,748

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. poro_poro

  poro_poro Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  [Thăm dò] Bạn suy nghĩ gì về box CLB Thơ, Văn?

  Chào các bạn!

  Hôm nay, mình lập pic này với nguyện vọng là muốn biết các bạn nghĩ vì về box. Từ đó, các mod ở box có thể làm ra những event đúng với suy nghĩ của các bạn.

  Mong rằng các bạn cho mình một dòng suy nghĩ nhá! ;)

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
   
  Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2012
 2. mia_kul

  mia_kul Guest

  » Nơi các "lều văn", "lều thơ" thỏa sức đàm đạo và xả thi hứng, văn hứng.

  Thật ra, cái dòng này chẳng có gì liên kết với những gì đang diễn ra ở box CLB THơ-Văn. Bài sưu tầm là chính, nhưng toàn mang nội dung kiểu "anh yêu em" hay "em yêu anh" blah blah... Thử hỏi có ai dám mở topic ấy khi có mặt bố mẹ mình? Nhìn đã thấy chán chả muốn view rồi =((.
  Nếu mod tạo event, hi vọng có cái nội dung nó hợp lí với lứa tuổi chúng em một tí.
   
 3. - Tại ít ai có khiếu viết văn, thơ nên việt tự sáng tác là rất khó.
  - Vâng event có chủ đề sẽ với lứa tuổi học sinh.
  - Các bạn cho ý kiến cái nhàm chán nhất của box CLB thơ,văn. .
   
 4. Mình vô box CLB Thơ, Văn toàn thấy những truyện tình cảm, mình nghĩ nên khuyến khích mọi người sưu tầm nhiều thể loại khác nhau, như thế sẽ hay hơn,
   
 5. poro_poro

  poro_poro Guest

  Thật sự rất cảm ơn! Đơn giản một điều, các bạn thường nghĩ sai lệch về mục sưu tầm rồi.
  Đúng là ta sưu tầm về mọi truyện ta thích, muốn mọi người cùng đọc thì post lên chứ không như lời của bạn nói. Nghe cách bạn nói thì bạn là một người chưa đọc qua hay không thích loại truyện tình cảm này, nhưng thú thật là tình yêu là gia vị của cuộc sống . Còn về cách chọn truyện thì các mod luôn lựa chọn truyện đúng nhất với lứa tuổi để post lên. Bạn nên hiểu cho điều đó.

  Mình sẽ cân nhắc về một event để các bạn viết truyện.

  Chân thành cảm ơn! :)
   
 6. socviolet

  socviolet Guest

  - Mình cũng thấy là trong box có quá nhiều truyện tình cảm, yêu đương... Và truyện sưu tầm thì rất nhiều truyện không được chọn lọc, có những truyện mang nội dung hết sức đơn điệu. Trong khi đó, những tác phẩm do các bạn tự sáng tác thì còn chưa nhiều.
  - Trong sub box "Sách", lẽ ra theo mình, thì nên là nơi để giới thiệu những cuốn sách hay, chỉ giới thiệu thôi. Nhưng đa phần là đây vẫn là nơi mọi người post bài, truyện,... một cách thiếu chọn lọc.
  - Vấn đề vi phạm hình như chưa được xử lí chặt chẽ. Ví dụ ở topic này, một lỗi nghiêm trọng nhưng đã 3 tuần vẫn chưa được xử lí!
  http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=236758
   
 7. poro_poro

  poro_poro Guest

  Luôn sằn sàng thu nhặt ý kiến. Nhưng mình nói thế này nhé:" Mình hỏi bạn nghĩ gì về box chứ không hỏi là thực trạng." Mình biết là như vậy nên cảm ơn bạn đã có ý kiến.

  Mình mong sẽ có 1 event trong nay mai. :)
   
 8. Thỏa sức bày tỏ trí tưởng tượng .... Hi hi,,,hí hí
   
 9. nobeltheki21

  nobeltheki21 Guest

  Oh

  Làm thơ nhưng chẳng ra thơ.
  Hi.
  Tự sáng tác giúp m.n thỏa sức bay bổng nhưng vừa tầm với. , . . . . ! ,là nơi giải trí hữu ích. . , . . 1. . . . . . . . . . . , . . . . , . . . .
   
 10. ltforever

  ltforever Guest

  Các bạn vào box cũng nên chọn lọc những bài phù hợp với lứa tuổi bọn mình, nhớ là phải chọn lọc,nhiêui bạn thấy là up chứ ít quan tâm kiểm tra nội dung trước khi up. Nhiều bạn cũng nghĩ sai về các bài viết, có thể là tình cảm đó nhưng hãy để nó trong sáng ở lứa tuổi học trò thôi.
   
 11. hongngam_29

  hongngam_29 Guest

  minh thay clb nay cung duoc nhung toan viet ve"tinh iu"
  chang le minh mo len thi bo me vs cac em lai noi nhu the nao
  ngai lam.ma minh van con dang di hoc day chu!!!


  bạn chú ý viết chữ có dấu nhé!
   
  Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2013
 12. keohong2000

  keohong2000 Guest

  Bạn ak! Bạn hiểu lầm rùi. Tình yêu ở đây là tình yêu tuổi học trò cơ mừ. Trong sáng và ngây thơ lắm! Không xấu như bạn nghĩ đâu. Nó chỉ là những rung động đầu đời thui! Cứ để tình cảm phát triển tự nhiên miễn là không đi quá giới hạn và ảnh hưởng đến học tập là đc rùi mà:khi (101):
   
 13. sonsuboy

  sonsuboy Guest

  Mình thấy cũng khá hay,nhưng mình có ý kiến thế này,công lạc bộ văn,thơ là nơi có ít người ghé thăm,bây giờ đa số mọi người đều chú tâm vào toán,anh......chứ không còn quan tâm mà để ý tới văn học nữa.Mình nghĩ mọi người nên tổ chức một topic nào đó để tổng kết lại xem người nào có nhiều bài viết và nhiều đóng góp nhất rồi tặng title cho người đó!Được chứ mọi người?
   
 14. Em nghĩ khồng phải thế đâu ạ ;). Các box khác như Toán, Anh,... đều là box có kiến thức, có đề để ra, mem/mod có thể làm. Văn học sao họ không quan tâm, ở box Văn đó thôi. Vì CLB Thơ, văn là box để các mem/mod vào đọc để có cảm hứng văn học mà thôi. Box này phần đông củng cố trí nhớ cho họ thôi :). Còn về vấn đề tích cực hay không thì em nghĩ không nên, nó chiếm cả một phần của người đó để quản lý box này nhiều hơn, những người tích cực, yêu văn học và muốn chia sẻ nó cho mọi người thì người đó sẽ làm vậy.
   
 15. hocmai.ngu

  hocmai.ngu Guest

  mình nghĩ anh boy nên mở ra topic đăng ký khi lập các topic CLB thơ văn để tránh việc các topic lập ra không có sự sôi nổi và hài hòa trong đó.
  cần có thêm sự tuyên truyền cũng như quảng cáo để mọi người thêm hứng thú với CLB.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY