thách đấu tin học 11thanhkhoeo vs p_trk

Status
Không mở trả lời sau này.
1

11thanhkhoeo

Last edited by a moderator:
P

p_trk

cứ từ từ chứ anh Thành !!!! em sợ quá đó nha ;))
(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*) starlove (*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
 
P

p_trk

(*) : tí nữa em có việc bận nên em viết các chtrinh con thôi ạ ! anh thông cảm ! nếu anh cho phép thì nán lại mấy hôm em sẽ nộp bài hoặc em sẽ gửi đề cho anh ; ok ;))
Mã:
 type bignum=string;
var
 n,k: longint;
procedure init;
 begin
   writeln(' chtrinh tim chu so thu k cua f(n) ');
   write( ' n= ');    readln(n);
   write(' k= ');     readln(k)
   xau:='1'; 
 end;

function chuan(x: longint):bignum;
 var st:string;
 begin
  str(x,st);
  chuan:=st;
 end;

function add(x,y: bignum): bignum;
 var
   carry,i:longint;
   sum:longint;
   s:bignum;
 begin
    carry:=0;  S:='';
    while length(x)>length(y) do y:=y+'0';
    while length(y)>length(x) do x:=x+'0';
    for i:=length(x) downto 1 do
      begin
         sum:=(ord(x[i])-48)+(ord(y[i])-48)+carry;
         carry:=sum div 10;
         S:=chr((sum mod 10)+48)+ S;
         add:=S;
      end;
 end;

function fibo(n:longint):bignum;
 var i: longint;
     f:array[0..1000000] of bignum;
 begin
    f[0]:='0'; f[1]:='1';
    for i:=2 to n do
     begin
        f[i]:=add(f[i-1],f[i-2]);
        xau:=xau+f[i];
        if length(xau)>k then
          begin
             break;
             kq:=xau[k];
          end;
     end;
     fibo:=f[n];
 end;
 
Last edited by a moderator:
P

p_trk

vâng em hiểu rồi ạ !!! có lẽ thách thức anh Thành không đúng lúc rồi ;))
(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
 
P

p_trk

level trình độ em hơi thấp nên nhận diện đề chắc hơi kém . các bạn thông cảm !!!
Cho dãy số U1=a, U2=b, Un+1=Un+Un-1; (n<100.000.000.000.000.000)
nhập vào 2 số a,b và 1 số nguyên dương N.
hãy tìm 1 tập các số thuộc dãy (Un) có tổng =N mà ít phần tử nhất.
(*)Starlove(*):
em không có thời gian nhiều cho môn tin nên bài chưa hoàn chỉnh , anh Thành và Tmod thông cảm ạ !!! ;))
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom