Thách đấu đây.

  • Thread starter chjt4ylench0j_tjnhl4gj
  • Ngày gửi
  • Replies 9
  • Views 1,034

C

chjt4ylench0j_tjnhl4gj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Do cac ban dang la thanh vien cua hoc mai day :
Cho bai toan :
( 15^2 - 2 ) . ( 15^2 - 3 ) . ..... . ( 15^2 - 2009 ) . ( 15^2 - 2010 ):cool: :cool::cool::cool::cool: :cool:
ai cam thay bai nay hay thi hay thi hay lien he ve yahoo : chjt4ylench0j_tjnhl4gj o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=>
 
A

anhson97

Do cac ban dang la thanh vien cua hoc mai day :
Cho bai toan :
( 15^2 - 2 ) . ( 15^2 - 3 ) . ..... . ( 15^2 - 2009 ) . ( 15^2 - 2010 ):cool: :cool::cool::cool::cool: :cool:
ai cam thay bai nay hay thi hay thi hay lien he ve yahoo : chjt4ylench0j_tjnhl4gj o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=> o=>
wa dễ
( 15^2 - 2 ) . ( 15^2 - 3 ) . ..... . ( 15^2 - 2009 ) . ( 15^2 - 2010 )
trong tích đó có 1 thừa số là ( 15^2 - 225)
và thừa số này có giá trị=0
=>cả biểu thức đều có giá trị =0
=>( 15^2 - 2 ) . ( 15^2 - 3 ) . ..... . ( 15^2 - 2009 ) . ( 15^2 - 2010 )=0
dễ wa cho bài khác đi
 
M

myanhkool

Bài này giải như sau:
[TEX] ({15}^{2}-2) [/TEX].[TEX]({15}^{2}-3)[/TEX]...[TEX]({15}^{2}-225)...({15}^{2}-2010)[/TEX]
=[TEX]({15}^{2}-2)[/TEX].[TEX]({15}^{2}-3)[/TEX]...0....[TEX]({15}^{2}-2010)[/TEX]
[TEX]\Rightarrow [/TEX] [TEX]({15}^{2}-2)[/TEX].[TEX]({15}^{2}-3)...({15}^{2}-2010)[/TEX]=0
 
M

myanhkool

Chả hỉu nữa tui thấy bài thì giải thui! Thách đấu gì đâu, chả hỉu bạn chít thách đấu chi?
 
L

luckyboy_1997

tui thấy nó cũng không khó
giải như bạn anhson97 và bạn myanhkool là đúng rồi đó1
 
C

cuonsachthanki

tiếp nha! :D
1, cho tam giác ABC, gocs A=20*, trên AB lấy điểm D sao cho AD=BC.Tính BDC
2, cho tam giác ABC cân ở A, góc A=100*.trên tia AB lấy điểm E sao cho AE=BC(E và A khác phía đối với b) Tinhs AEC
 
T

thuyduong1851998

1,BDC=35*
2,AEC=30*
_________________________________
hổng bít có đúng hông
hihihihihihihihihihihihihihihiihi
 
T

thuyduong1851998

cho mình hỏi với
cho tam giác ABC bằng tam giác DEF
và \{A}=2\{E}
3\{B}=2\{F}
Tính \{D},\{C}
giúp mình nhanh với
 
A

anhson97

cho mình hỏi với
cho tam giác ABC bằng tam giác DEF
và \{A}=2\{E}
3\{B}=2\{F}
Tính \{D},\{C}
giúp mình nhanh với
giải quá dễ
vì tam giác ABC bằng tam giác DEF
=> góc B= gócE
=> góc C = góc F
=>2C=2F
mà 2F=3B =>2C=3B
mà 3B=3E( vì góc B= gócE)
=>2C=3E=>C=1,5E
mà góc B= gócE; góc A= 2E
=> góc A+ góc B + góc C=2E+E+1,5E=4,5.E=180=> góc E = 40 độ
=> góc C= 1,5E=1,5.40=60 độ
gocA = góc D= 2E=2.40=80 độ
nhớ thank nha xong rùi đó
 
Top Bottom