E
emyeukhoahoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
///CO 2 BAI NHU SAU MINH THAY SACH GIAI KO THOA DANG
để tinh chế diêm tiêu(KNO3) bằng pp kết tinh người ta hòa tan hìan toàn(đun nóng) 300 g muối vào 200 g nuoc .Lọc bỏ phần cặn bẩn sau đ1o làm lạnh dd tới 10C. Hỏi có bao nhiêu gam muối thoát ra biết độ tan của KNO3 ở 10c va 2g trong 100g nuoc?
dap an cua sach: 300 - 22.200/100=256
bai 2 :Có bao nhiêu g O2 tan trong 100l nước mưa ở 20C, biết độ tan của Õi o nhiet độ đó là 3,1 mll/100ml nuớc và oxi chiếm 20% the tich khong khi
Đáp án của sách:3,1 .100.32/(0,1.1000.22,4)= 4,43 g
Mong các bạn cho ý kiến
để tinh chế diêm tiêu(KNO3) bằng pp kết tinh người ta hòa tan hìan toàn(đun nóng) 300 g muối vào 200 g nuoc .Lọc bỏ phần cặn bẩn sau đ1o làm lạnh dd tới 10C. Hỏi có bao nhiêu gam muối thoát ra biết độ tan của KNO3 ở 10c va 2g trong 100g nuoc?
dap an cua sach: 300 - 22.200/100=256
bai 2 :Có bao nhiêu g O2 tan trong 100l nước mưa ở 20C, biết độ tan của Õi o nhiet độ đó là 3,1 mll/100ml nuớc và oxi chiếm 20% the tich khong khi
Đáp án của sách:3,1 .100.32/(0,1.1000.22,4)= 4,43 g
Mong các bạn cho ý kiến