thắc mắc

D

db5k98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai dòng điện có cường độ I1 = 4A , I2 = 8A chạy trong hai dây dẫn thẳng dài , đồng phẳng , vuông góc với nhau trong không khí . Xác định vecto cảm ứng tại những điểm nằm trong mặt phẳng chứa 2 dây dẫn và cách đều 2 dây 1 khoảng bằng 4 cm
 
C

congratulation11

Hai dòng điện có cường độ I1 = 4A , I2 = 8A chạy trong hai dây dẫn thẳng dài , đồng phẳng , vuông góc với nhau trong không khí . Xác định vecto cảm ứng tại những điểm nằm trong mặt phẳng chứa 2 dây dẫn và cách đều 2 dây 1 khoảng bằng 4 cm

Bạn có thắc mắc gì vậy?
 
Top Bottom