N
ngoclam1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy phương ơi giải giúp em cái hệ này nhé do trong bài giảng(bài 24 hệ phương trình phần 3) thầy không bày cách giải nên em không hiểu:
x^2 + x - 6 = 0
y^ 2 + y -2 =0 (hệ nhé)
Thầy giải ra 8 cặp nghiệm đấy nhưng thầy chủ nhiệm lớp em bó tay nên em cũng bó tay.
x^2 + x - 6 = 0
y^ 2 + y -2 =0 (hệ nhé)
Thầy giải ra 8 cặp nghiệm đấy nhưng thầy chủ nhiệm lớp em bó tay nên em cũng bó tay.