thắc mắc

V

vodanh_321

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề bài
cho ion M^+3 có tổng số hạt = 79 trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt ko mang điện là 19 che của M là ?
em gải ra p=26 thế thì em phải dùng 26e để viết che hay là dùng 26-3=23e để viết che ạ?
và tại sao lại như vậy ạ!
 
L

li94

đề bài
cho ion M^+3 có tổng số hạt = 79 trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt ko mang điện là 19 che của M là ?
em gải ra p=26 thế thì em phải dùng 26e để viết che hay là dùng 26-3=23e để viết che ạ?
và tại sao lại như vậy ạ!

Dùng p = 26 để viết.


Vì ban đầu khi làm bạn đã cộng thêm 3 rồi đúng ko.

Nếu ko thì bạn thấy 23 là Na , mà Na thì ko có ion M3+ được
 
Top Bottom