D
defhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho em hỏi
nếu đường thẳng (d) là giao của 2 mặt phẳng (P):2x-3y=0 và (Q):3x-7y-78=0
thì phương trình đường thẳng (d) là
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x-3y=0 \\ 3x-7y-78=0\end{array} \right.[/tex]
để nguyên (d) như vậy thôi ạ?
nếu đường thẳng (d) là giao của 2 mặt phẳng (P):2x-3y=0 và (Q):3x-7y-78=0
thì phương trình đường thẳng (d) là
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x-3y=0 \\ 3x-7y-78=0\end{array} \right.[/tex]
để nguyên (d) như vậy thôi ạ?