thắc mắc

M

mituot_palapala

số đồng phân của axit =2
á/d công thức 2^(n-3)
/:)trong các đáp án trên k có đáp án đúng:D
 
N

newton97

theo mình nghĩ phản ứng vs axit thif có nhóm OH
2 nhóm OH + 1 pi mình vết đc 2
1nhóm CO + 1ancol mình viết đc 5
=>chọn D
trên đây là ý kieens của mình nếu sai ở đâu mong mọi người chỉ giúp :)
 
Last edited by a moderator:
A

almond28

mình nghĩ là tác dụng đựoc với axit thì có nhóm OH
TH1: có 2 nhóm OH = 1 liê kết pi=> có 2 công thức
TH2: có 1 nhóm CH=O và 1 nhóm OH => có 3 công thức
TH3: có 1 nhóm C=O và 1 nhóm OH => có 2 công thức
=> có 7 công thức=> chọn D
 
M

mituot_palapala

mọi ng ơi minh tưởng axxit pair có nhóm C00H chứ sao lạ nhỉ
hay ct thầy đưa ra sai nhỉ@-)

___________:-SS_______________:(:\">
ngai wa doc sai dau bài td dc vs axit chứ k pai đồng phân của axit
:D:khi (47):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom