thắc mắc ví dụ 3 trong bài 9 phần sóng

K

king_wang.bbang

Thầy ơi cho em hỏi tại sao lúc kiểm tra lấy k ở câu a Thầy lại lấy k =3 thì nó lớn hơn đoạn AM , thì mình phải lấy k = 2 mới nhỏ hơn đoạn AM chứ thầy!:-/
Bạn hỏi thế này thì ko ai biết mà trả lời đâu nhé...
Chí ít cũng phải viết cái đề ra chứ :(
 
P

pety_ngu

đầu tiên
bạn phải trích dẫn link hoặc hình chụp vấn đề bạn cần hỏi
hoặc là đề bài để mọi người hiểu vấn đề và giúp bạn chứ một câu hỏi bất ngang như thế này thì làm sao mọi người biết được
thân
 
H

hocmai.vatli

Thầy ơi cho em hỏi tại sao lúc kiểm tra lấy k ở câu a Thầy lại lấy k =3 thì nó lớn hơn đoạn AM , thì mình phải lấy k = 2 mới nhỏ hơn đoạn AM chứ thầy!:-/
Ở đây, xác định điểm gần M chứ không phải xác định điểm bên trong hay bên ngoài đoạn AM em nhé! Em xem lại nhé
 
Top Bottom