D
dominhngoc95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong tài liệu mà thầy đưa ra có 1 bài mà em cảm thấy rất vô lý
"cho 1 con lắc đơn dao động điều hoà trong thang máy đứng yên tại nơi có gia tốc trọng trường g=9.8m/s2 vs E=150mJ gốc thế năng tại VTCB . Đúng lúc vận tốc của con lắc bằng không thì thang máy chuyển đông nhanh dần đều đi lên vs gia tốc 2.5m/s2 .? con lắc sẽ tiếp tục dao động điều hoà trong thang máy với năng lương dao động là" Đáp án 188.3mJ
đáng nhẽ ra năng lượng trong dddh phải được bảo toàn chứ sao trong đáp án thầy đưa ra E lại không được bảo toàn ai có thể giải thích giúp em với
"cho 1 con lắc đơn dao động điều hoà trong thang máy đứng yên tại nơi có gia tốc trọng trường g=9.8m/s2 vs E=150mJ gốc thế năng tại VTCB . Đúng lúc vận tốc của con lắc bằng không thì thang máy chuyển đông nhanh dần đều đi lên vs gia tốc 2.5m/s2 .? con lắc sẽ tiếp tục dao động điều hoà trong thang máy với năng lương dao động là" Đáp án 188.3mJ
đáng nhẽ ra năng lượng trong dddh phải được bảo toàn chứ sao trong đáp án thầy đưa ra E lại không được bảo toàn ai có thể giải thích giúp em với