Thắc mắc về nội dung bài giảng trong khóa luyện thi cấp tốc môn Hóa

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi bokute2302, 17 Tháng năm 2011.

Lượt xem: 5,151

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. thuyminh12a4

  thuyminh12a4 Guest

  Ơ, có phải bạn cũng có tài khoản là maichungduong01 hok? hôm nọ mình có thấy bên vedich.net, nhóm Học Suốt cho thuê tài khoản maichungduong01 :D

  Mà mình thấy mấy bạn trên góp ý thì ít, mà chỉ trích thì nhiều, thà dùng thời gian này cày thì hơn.
   
 2. boyglove

  boyglove Guest

  làm ăn đc lúc đầu . càng về sau càng bỗ bã . Vịt Ngan là thế mà . haizz các bạn chưa thích nghi được hay sao mà còn phàn nànchi cho mệt óc :khi (116): :Mnosepick::khi (124):
   
 3. tớ biết bạn rất bức xúc nhưng muk bạn chỉ đc phép góp ý thui ko nên ăn nói thô lỗ vậy . học ông sơn . câu này có thể nói bạn không tôn trọng . dù sao thầy ít nhiều cũng cung cấp cho bạn ít kiến thức . sao lại ăn nói vậy đc . bạn chú ý đến cư sử cũng như lễ phép 1 chút nhé
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2011
 4. changeguyy

  changeguyy Guest

  mọi người nói gì mà ghê
  tớ học kém 1 hóa nên cũng ko nói làm gì
  nhưng tớ thấy thầy giáo dạy có bạn bảo hay bạn bảo dở nếu dở chắc chẳng ai bao hay nhỉ
  với lại các bạn thử nghĩ xem trong 1 lớp tại sao lại có người giỏi người *** mặc dù có cùng cách truyền tải của giáo viên đó là ý thức học tập theo m thầy giáo chỉ định hướng ra cho mình nên m cũng phải mày mò hơn chứ là cứ thầy dạy gì thì học thế
  tớ chỉ nói thế thôi có gì bạn nào ko hài lòng thì xl nhé
  :D:D:D:D:D:D:D
  sắp thi roài chúc các bạn thi đậu hết
  giờ gần thi rồi làm gì để ôn tốt thì làm nghĩ thế ne chỉ tăng stress thôi
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2011
 5. bokute7601

  bokute7601 Guest

  thôi đóng topic tại đây đi! không có ai giải quyết nữa đâu! góp ý thì vô dụng thui!
   
 6. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào bạn :)

  Trước hết mình xin nhấn mạnh là hầu hết những ý kiến của các bạn học sinh, mình đã tổng hợp và gửi cho những người liên quan xem xét. Hocmai.vn Online luôn mong muốn đem đến cho các bạn những khóa học tốt nhất, vì thế khi nhận được những phàn nàn trên, thực sự chúng tôi rất buồn, đã có những tranh luận xảy ra tại Hocmai.vn nhằm làm thế nào khắc phục được các thiếu sót trên.
  Hocmai.vn cảm ơn những góp ý trên, bởi nhờ đó chúng tôi mới biết các sản phẩm giáo dục còn thiếu sót điều gì khiến các bạn chưa hài lòng. Thực sự chúng tôi cảm ơn vì điều đó và hứa sẽ cải thiện cho những khóa học sau :).

  @bokute7061 Cá nhân mình cảm ơn những góp ý của bạn về khóa học của Hocmai.vn, nhưng mình thực sự không hiểu bạn sử dụng ít nhất 3 tài khoản để comment trong topic này nhằm mục đích gì. Mình không khó để chứng minh điều đó, và mình cũng biết ngoài học tại Hocmai.vn, bạn còn tham gia học ở những trung tâm học trực tuyến nào, đang có những hành động gì.
  Có thể bạn bức xúc vì chưa hài lòng về chất lượng của Hocmai.vn, nhưng mình chỉ mong muốn bạn đánh giá 1 cách công tâm, chính xác. Mình đã dùng sự chân thành để lắng nghe các lời phàn nàn, thì mình cũng hi vọng ban đối xử thế với mình và Hocmai.vn.

  Xin cảm ơn các bạn!
   
 7. quangvu321

  quangvu321 Guest

  Cai' câu mục đích gì nói nghe ghê quá ak mà thôi gần thi góp ý vùa vùa thôi chứ hocmai thế này bùn lắm nhưng hocmai có hiểu được học sinh không 12 năm học cố ghén đậu đh bokute 7601 mình biết nó năm ngoái nó rớt năm nay thi lại phải hiểu vì sao mà nó ghóp ý nhiệt tình như vậy chứ ? Quả thật môn Hoá thầy Sơn làm nhiều ng` thất vọng lắm ạ
   
 8. triaiai

  triaiai Guest

  Thông tin Thầy Sơn ra đề thi đại học hóa 2011 !

   
 9. bokute7601

  bokute7601 Guest

  nói chung mình không có hành động gì gian lận ở hocmai cả! tình hình là nick mình là peter_pan2302 không hiểu vì lý do nào đó bị ban! nên mình lập mỗi tài khoản đăng ký 1 khoá thôi! vì vậy mỗi lần mình vào học môn khác nhau nên vào cmt không để ý lắm! và để đăng ký học hết các khoá 1 mình mình k thể đăng ký hết nên đã cùng với 1 người bạn góp tiền học chung! nên có nhiều tài khoản là vì lý do tài chính thôi!
  thực sự ra các thầy đều rất giỏi! như thầy sơn giảng bài giảng thì dễ hiểu nhưng vấn đề là bài tập không thể giải được khi chỉ có cái đáp án như vậy thôi! và môn toán cũng không phủ nhận thầy dạy không hay! chỉ là những vấn đề ngoài đó thầy nói ở đảm bảo đủ rồi! nên mình cần cái thiết thực hơn ở đề luyện thi thôi!
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2011
 10. chichken12t1

  chichken12t1 Guest

  Ý kiến của tôi.

  Chào tất cả các bạn.Mình là 1 mem của hocmai.vn.Đọc xong những dòng comment của các bạn mình rất bức xúc.Không hiểu các bạn đã thực sự hiểu hết vấn đề chưa? hay là chỉ comment với hình thức ko có ý tốt.Ở Đây các bạn tranh luận về Khóa giải đề và LTĐH đảm bảo toán -hóa.Mình sẽ phân tích:
  LTĐH ĐẢm Bảo Hóa: Mình đăng ký hóa thầy Sơn và đã học được 3/4 bài giảng.Sau khi học mìh cảm thấy Thầy Sơn giảng tương đối đủ kiến thức-dạng bài tập.Phần Vô cơ chủ yếu là phương pháp giải nhanh-và bài tập kim loại lưỡng tính.Thầy giảng rất đầy đủ-ví dụ các bạn cho là sơ sài-dễ.Vậy tôi hỏi dễ -tại sao bạn còn học làm gì?.Phần hữu cơ-dạng bài rất chi tiết.Vận dụng sau khi học có thể giải đc 2/3 số câu hỏi thuộc phần đó trong đề tuyển sinh.Các bạn cho rằng cứ ngồi nghe thầy giảng là đi thi có 7 đ ư? Đó là suy nghĩ ấu trĩ.Thầy cô hocmai.vn luôn khuyên bạn nên đọc kỹ SGK trước khi xem bài là có lý do.CÓ như vậy thầy nhắc qua kiến thức nào thì ta nhớ ngay và hiểu sâu hơn.TÔi thử hỏi các bạn đã có kiến thức được như thầy chưa mà đã đánh giá thày dạy hay -dở.Hay bạn đã thực sự nắm vững kiến thức SGK chưa? hay là chỉ mượn gió bẻ măng.Bài tập tự luyên về nhà thì phải hay rồi.Có như vậy mới chịu suy nghĩ.Ko giải đc thì post lên 4r.Như vậy mới nhớ đc lâu.TỚ đặt câu hỏi là các bạn comment như vậy đã tìm ra hướng học đúng đắn chưa? Mình khẳng định lớp 10-11 mình chỉ đc 5.0 hóa.Lên 12 mình cày nát 3 cuốn SGK với học thầy Sơn.Mình đảm bảo thi ĐH hóa tầm 7 đ rồi.Bạn nào ko tin có thể liên hệ.Mong các bạn suy nghĩ trước khi đưa ra ý kiến
  Còn khóa Luyện đề-Lý thuyết rất ổn.Hóa chiếm 60% lý thuyết.Như vậy là hợp lý.Chỉ mong dạng bài tập phong phú thêm.
  Toán: Là GS hàng đầu mà thầy cô lại không biết về cấu trúc TS.CÁc bạn nói không có 1 cái lý nào cả.Tôi hỏi các bạn-Cấu trúc TS có Hàm Bậc 2 trên bậc nhất ko? tất nhiên là có-ở chương trình phân ban(NC).Nếu bạn nào cũng nghĩ ko cần học thì BGD đưa vào SGK12 để làm gì? Mấy bạn chỉ biết nghĩ chính mình-Vậy chúng tôi những người học chuyên với nâng cao thì vứt đi đâu.Đề thi ĐH phàn nào làm đc thì làm chứ cứ phải là cơ bản à? Liên hệ hàm số đó còn giúp việc giải Phương Trình BPT-BĐT.Chứ ko riêng gì Hàm Số.Chưa học mà các bạn đã sợ thừa? Còn LTĐH cấp tốc.Chưa gì đã khẳng đinh nó giống nhau thế này thế kia.Khung bài nó giống nhau-vì kiến thức LTĐH phải như nhau.Nhưng ví dụ là khác nhau-mẫu mực và sát hơn.Hy vọng hocmai.vn giảng dạy với câu trúc sát đề ĐH nhất để học sinh an tâm.Tôi nói có gì mạn phép mong các bạn bỏ qua.Đây là diễn đàn chia sẻ kién thức.Ko phải là nơi ông thầy này bà cô kia.Mong các bạn lịch sự.Ai ko phục về kiến thức thì pmm tôi cùng chia sẻ.
   
 11. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào các bạn!

  Mình hi vọng các bạn post bài với tinh thần học hỏi, giao lưu để giúp đỡ nhau tìm ra các phương pháp học tập, thi cử có hiệu quả :).

  Ở đây, ko có ai đúng, ai sai cả, mà chỉ có mọi người cùng tiến :).
   
 12. t thấy thầy cô ở hocmai dạy đều khá hay và bám vs chương trình thi mà:)
  -bạn muốn giỏi thì cũng phải tự học nữa chứ, phải thật chăm ..thầy cung cấp kiến thức, còn mình lĩnh hội, đưa kthuc của thầy thành của mình, như vậy mới tiến bộ chứ.
  p/s: ủa ai nói thầy P.N.Sơn năm nay ra đề hóa vậy=.=
   
 13. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào các bạn sĩ tử :)

  Hocmai.vn xin khẳng định những thông tin các bạn nêu liên quan đến việc thầy Sơn trong ban ra đề thi Đại học ở trên chỉ là các thảo luận ngoài luồng. Mong các bạn tập trung vào việc học tập để đạt kết quả tốt nhất.

  Hocmai.vn xin chúc các bạn thành công trong những kì thi sắp tới :)
   
 14. chichken12t1

  chichken12t1 Guest

  Học thì không lo học.Cứ lo tìm đề trước -học tủ cho nhiều.Đến lúc đi thi quên chìa khóa.:))
   
 15. hoanghuy888

  hoanghuy888 Guest

  chikken học chuyên toán màk sao hiểu được bọn tớ
  tớ không tán thành với ý kiến trước đó của cậu
   
 16. nhivatuqn93

  nhivatuqn93 Guest

  mình : mong thầy Sơn giải các bài tập trong bài tập đính kèm khóa đảm bảo
  một vài bài quan trọng cũg đựoc bây h gần tới ngày thi rồi, mong thầy giúp đỡ cho tụi em! vì tất cả các bạn đề mong muốn đậu DH trong năm nay.
   
 17. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào em :)

  Hocmai.vn cảm ơn em đã góp ý cho khóa thầy Sơn, mình sẽ chuyển ý kiến của bạn đến thầy. Trong lúc chờ đợi ý kiến của thầy, em có thể sử dụng các hình thức sau để hỏi bài :):

  1. Tổng đài gia sư các môn: 1900 585812 (cước phí 1000 VNĐ/phút). Em có thể gọi điện từ 8h30 - 17h30, lưu ý là sau khi đọc xong đề bài muốn hỏi, em để lại số điện thoại để giáo viên bộ môn gọi điện lại cho em sau khi giải xong nhé (nếu câu hỏi khó).

  2. Em vui lòng gửi câu hỏi vào email teacher@hocmai.vn, nhớ ghi rõ nội dung đề bài có dấu Tiếng Việt nhé, để thầy/cô Hocmai.vn hiểu câu hỏi nhanh hơn ^^.

  Chúc em học tốt!
   
 18. kkvd

  kkvd Guest

  lo ôn đi, cứ ngồi đấy mà chém gió ......................................
   
 19. chichken12t1

  chichken12t1 Guest

  @hoanghuy888.Chuyên hay không chuyên bây h không là vấn đề quan trọng.Bởi 1 lẽ tất cả đều học theo 1 cấu trúc chung.Cậu thấy đấy,có năm đề phần nâng cao không khó.Chỉ khó với những người chưa biết.Có thể nó là dạng cơ bản-gặp 1 lần là có thể suy luận.Nhưng bạn đã xác định làm phần cơ bản thì nhăm nhăm vào học theo.Cái gì cũng có mặt lợi và hại.Cơ bản ôn ít hơn 1 tí-nhưg kiến thức khó hơn.Nâng cao rộng hơn nhưng chưa chắc đã hóc búa.Bạn đừng có nghĩ cứ cơ bản là dễ ăn-đó là sai lầm.Cậu không phục ở điểm nào? Cứ nói để tớ phân tích? tớ chỉ nói 1 ví dụ thôi.Một bài bất đẳng thức bậc 3 trên bậc 1.Nếu làm cách thông thường biến đổi không ra.Nhưng biện luận trên đồ thị lại rất dễ rất cơ bản.Vậy tùy từng tình huống mà sử dụng những PP khác nhau.Có thể bạn mất một buổi để học cho biết.Nhưng biết đâu nó lại giúp ích.:)) Chúc bạn học tốt.  P/s cái số tổng đài.1900585812 em gọi đâu phải 1000/phút.hịc tài khoản em có 18000 mà gọi có 6 phút lên còn có 3000.Hứa danh dự không nói đùa.hịc hịc.Mong giải đáp dùm em
   
 20. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Ok em :)

  Em gửi vào mail info@hocmai.vn, tên tài khoản, số điện thoại của em nhé. Anh sẽ đối chiếu với bên nhà cung cấp dịch vụ tổng đài 1900 585812

  Cảm ơn em đã phàn nàn ^^
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY