Thắc mắc về nội dung bài giảng trong khóa luyện thi cấp tốc môn Hóa

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi bokute2302, 17 Tháng năm 2011.

Lượt xem: 5,156

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. hoanghuy888

  hoanghuy888 Guest

  chuẩn! thầy hùng dạy bên giải đề lý quá hay
  năm nay ai học khoá học này của thầy hùng chắc thấp nhấp cũng 7 điểm
  hocmai nên làm toán với hoá theo cách làm của khoá giải đề lý
  em đánh giá rất cao khoá học này vì thầy hùng dạy rất nhiệt huyết
   
 2. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào các bạn :)

  Sáng nay mình đã chuyển tất cả ý kiến của các bạn tới người có trách nhiệm giải đáp, muộn nhất trong tối nay mình sẽ gửi câu trả lời tới tất cả mọi người :).

  Hocmai.vn thành thật xin lỗi các bạn vì những điều mà chúng tôi chưa thể làm hài lòng tất cả, chúng tôi sẽ nghiêm túc lắng nghe và phản ánh lại kịp thời với thầy/cô giáo.

  Xin chúc các bạn 1 ngày học tốt :)
   
 3. triaiai

  triaiai Guest

  Thêm vấn đề cắt xén bài giảng lộn xộn!

  Khóa học lớp 12, chuyên đề Đại số, bài giảng phương trình số phức của thầy Phan Huy Khải, phần luyện tập phương trình số phức ,từ bài tập số 1 tới số 5 thầy mặc áo xanh ngọc, sau đó qua phần chữa đề thi thử bài tập số 1 thầy mặc áo caro nâu, bài tập số 2 thầy mặc áo caro xanh ,nội dung bài tập số 2 không liên quan tới số phức mà lại là hình học giải tích lớp 10, không biết có phải mỗi lần dạy xong 1 bài tập là thầy khải có thói quen thay 1 cái áo hay là có sự cắt xén bài giảng lẫn lộn , hình học qua số phức, rất lộn xộn, thật tội nghiệp học sinh ngồi học qua mạng!!!
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2011
 4. bokute2302

  bokute2302 Guest

  bạn ah`! mình cần học bám sát chuẩn kiến thức để thi bạn ah`! tất nhiên thầy giỏi phải kiếm những dạng đề khó và hay nhưng nó không thiết thực bạn!
   
 5. triaiai

  triaiai Guest

  Ủng hộ ý kiến của bạn


  Hoàn toàn ủng hộ ý kiến của bạn, nếu mà học toán để thi học sinh giỏi thành phố, hoặc đánh đố lẫn nhau thì nên học nâng cao, còn ở đây ai cũng muốn đậu đại học, mà đề thi đại học là của bộ giáo dục ra, bám sát chuẩn kiến thức
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2011
 6. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào bạn triaiai!

  Cảm phiền bạn không sử dụng Front chữ đỏ trong bài viết, chỉ có Admin của Diễn đàn mới được dùng chữ đỏ để ra thông báo.
   
 7. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào bạn :)

  Hocmai.vn xin khẳng định khóa cấp tốc môn Toán năm 2011 do thầy Khải dạy là hoàn toàn mới.

  Nếu bạn phát hiện ra bất kì nội dung nào trùng lặp với các khóa luyện thi đại học môn Toán khác, bạn vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ hòm thư info@hocmai.vn. Chúng tôi sẽ rất cảm ơn và trả lời đầy đủ thông tin cho bạn ạ :)
   
 8. các bạn cho mình ý kiến nha . có nên tham gia khoá cấp tốc không ? . dạo này thắc mắc về hocmai.vn rất nhiều . nếu muk cấp tốc giống khoá đảm bảo thì tớ chán khoá đảm bảo wa rùi . mong mọi người cho ý kiến
   
 9. khoá đảm bào môn toán thì thầy chép chứ chẳng chịu giảng vì sang nó vậy còn che hết bảng nữa! khoá lý thì được những chương cuối bài giảng rất thấm, những chương đầu bài giảng học k hiểu thầy đang dạy cái gì! môn hoá thì bài tập chẳng có hướng dẫn học xong làm bài tập đính kèm nổi cùi lun!
  khoá học cấp tốc, tự học là chính! thầy chỉ giảng những kiến thức căn bản thường gặp nhất thui!sau mỗi bài giảng nên làm tất cả bài tập đính kèm + kiếm những đề năm trc liên quan tới bài giảng để lam! bất tiện là khoá học tới cận ngày thi mới học xong!
   
 10. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào bạn :)

  Sau khi nhận được thông tin trên của bạn, Hocmai.vn đã tìm hiểu lại quá trình ghi hình bài giảng Phương trình số phức của thầy Khải.

  Bài giảng này quay lại lớp 12 của Trung tâm BDVH Hocmai.vn, 5 bài đầu về số phức thầy có giảng, sau đó hết giờ học, hôm sau thầy giảng tiếp (chính vì thế có màu áo khác). Buổi hôm sau là chữa đề thi thử, trong đó có 1 câu số phức liên quan đến bài giảng, còn câu số 2 không liên quan nhưng vì nằm trong buổi đó nên Hocmai.vn thêm vào để các em tham khảo mà không bỏ đi.

  Nếu bạn có góp ý gì, xin vui lòng gửi chúng tôi để Hocmai.vn giải đáp cặn kẽ hơn cho bạn :)
   
 11. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào các bạn :)

  Sau khi nhận được ý kiến của các bạn về nội dung chương trình của các khóa học môn Toán của Hocmai.vn, chúng tôi đã họp và trao đổi với thầy Khải và thầy Phương.

  Đúng là trong chương trình cơ bản và cấu trúc đề thi Đại học môn Toán có bỏ nội dung Tiệm cận xiên, parabol và hyperbol :).

  Tuy nhiên qua trao đổi với các thầy giáo và mục đích của các khóa học môn Toán, chúng tôi xin nêu ra vài thông tin để các bạn hiểu rõ: Các khóa học môn Toán (đảm bảo, cấp tốc, giải đề) hướng đến phần đông đối tượng học sinh, nên không phân biệt dành cho cơ bản hay nâng cao. Chương trình này là chương trình tổng hợp nên vì thế trong các bài giảng có cả những parabol, hyperbol mà các bạn thắc mắc ở trên, còn Tiệm cận xiên thầy đưa vào để giới thiệu thêm cho các bạn cách giải những dạng bài toán Hàm số khác như là 1 dạng tham khảo.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập thêm ý kiến của những bạn khác để sửa đổi nội dung giảng dạy cho những khóa học sau phù hợp hơn.

  Hocmai.vn rất cảm ơn những ý kiến chân thành của mọi người, nhờ đó chúng tôi mới biết mình còn thiếu sót ở những điểm nào để sửa đổi :)
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2011
 12. bokute7601

  bokute7601 Guest

  mà theo mình nghĩ thì khóa học gọi là luyện đề thi nó phải thiết thực mà phù hợp với cái tên nó chứ! đâu phải là khóa mở rộng đâu mà phải đưa những cái đó vào! những cái đó đưa vào những lúc còn rãnh rang cưỡi ngựa xem hoa thì được chứ! luyện đề là bước gọi như là cấp tốc đề bước vào kỳ thi!thì nên đưa nhiều dạng phù hợp với chuẩn kiến thức hơn mới phải! còn nếu thầy muốn mở rộng giới thiệu thì nên lập 1 lớp học mở rộng thì đúng hơn! hay hocmai.vn cần thông báo trước là nội dung luyện đề sẽ k bám sát đề thi đại học mà sẽ thêm các câu hỏi mở rộng! như vậy để chúng em biết có nên đăng ký k chứ!
  như thế này chẳng khác gì ta cố gắng làm những việc phi thường để trở nên tầm thường! vì những cái phi thường đó ráng làm xong những cái tầm thường thì chẳng được rèn luyện kỹ! cuối cùng lơ tơ mơ vô phòng thi chẳng biết đường nào mà lần!

  Khóa luyện đề môn Toán học do thầy Phan Huy Khải và thầy Trần Phương giảng dạy. Thầy sẽ hướng dẫn trực tiếp các bạn thông qua 20 đề được biên soạn theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khóa học sẽ giúp cho các bạn rèn luyện tư duy logic, hướng dẫn cách lập luận để giải các bài toán trong đề thi nhanh và chính xác. Các bạn sẽ cảm thấy vững vàng hơn khi tham dự khóa học này.
  --->cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo bỏ cái chữ đó đi! mà ghi là khóa học mở rộng nâng cao giới thiệu những kiến thức ngoài cấu trúc đề thi của BGD và ĐT
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2011
 13. buiductri_93

  buiductri_93 Guest

  cảm ơn bạn boykute bài viết rất hay!
  nói thực ra 1 điều, Ngày xưa box luyện thi đảm bảo môn toán, anh Quang phụ trách làm việc rất nhiệt tình, giờ có chị nào đó phụ trách làm việc thiếu nhiệt tình! thể hiện qua từng bài toán, thật sự những câu hỏi ko có hồi âm thật nản.Mong học mãi điều chỉnh ngay, nếu ko sẽ mất lòng tin, Thương hiệu đang phát triển giờ lại đang dần đánh mất lòng tin..............
   
 14. 944716

  944716 Guest

  môn hoá đảm bảo kìa, post bài hỏi mà trả lời chẳng cặn kẽ chút nào, múa múa vài đưòng cho xong, học ông thầy sơn càng ngày tôi càng nản chí
   
 15. segtdhkiul

  segtdhkiul Guest

  sắp thi rồi .bây h kiến nghị liệu có thay đổi đc j hok các bạn ôi. t cũng lo môn hóa quá .đúng là thầy sơn dạy và cho ví dụ rất dễ .còn bài tập về nhà thỳ lại là 1 trời 1 vực .khó kinh lên đc . ko biết t có đủ khả năng đc 5 hay 6 hóa ko đây nản quá .
  mà cho mình hỏi mình ko đc 7 điểm hóa .học mãi có trả lại học phí hok .xin học mãi trả lời cho mình nhé .mình cảm ơn nhiều
  hocmai có thể góp ý với thầy sơn giúp cho bọn mình giải 1 số bài điển hình trong bài tập đính kèm rồi cho thêm vào bài giảng của từng bài đc hok nhỉ .
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2011
 16. bokute7601

  bokute7601 Guest

  như bạn nói đó! sắp thi rồi ý kiến gì nữa! mình ý kiến từ đầu năm không biết cskh có góp ý vs thầy sơn không mà cũng như nước đổ đầu vịt ah! h nếu thầy tốt bụng thì hướng dẫn giải những bài tập đính kèm trong cấp tốc! còn nếu thầy ác độc thì đem con bỏ chợ lun chứ biết sao! hoho! đành chấp nhận số phận! khoá vip gì chứ! mang tên vip mà chẳng thấy vip đâu! thử hocmai có biểu quyết có nên đính kèm hướng dẫn giải k cho mọi người góp ý là biết mọi người có cần k ah`! Vip mà những cái quan trọng như vậy lại không có! chuẩn bị lấy giấy báo điểm nhận lại tiền học phí để năm sau đăng ký học 1 năm nữa! hoho! Vip quá! phải gọi là khoá học rất rất vip! tất cả bài giảng đều rất dễ hiểu mà tất cả các bài tập đính kèm đều không biết làm! haiz! rõ là chán!
  toán chán, hoá chán! được môn lý thầy hùng nhiệt huyết! cám ơn thầy hùng! hy vọng năm sau hocmai đổi giáo viên nhiệt huyết như thầy hùng đi ạ!
   
 17. dakmil99

  dakmil99 Guest

  hocmai ơi vẫn còn cơ hội để giúp đỡ bọn em,khoá giải đề hoá còn 6 đề
  em đề nghị cả 50 câu thầy sơn cho hết bài tập khó vào,đừng cho lí thuyết nữa để đó bọn em học sách giáo khoa

  cần gì phải làm đúng công thức 25 câu lý thuyết 25 câu bài tập chứ
  thầy cứ cho 50 câu bài tập khó vào

  mà nếu thầy bận không thể soạn đề thì thầy có thể lấy bài tập từ đề kiểm tra kiến thức dai hoc khtn ,th pt chuyen dhsp hay chuyên hà tĩnh em thấy bài tập vừa hay vừa khó lại rất dễ ra trong đề thi đại học...học sinh mấy trường đó làm nhiều đề đó trách gì nó đứng đầu nước về điểm số.

  toán thì có thể thông cảm vì đề của bộ ra thì toán thường ra những câu thuộc loại bình thường
  lý thì đa số học sinh đều cảm thấy chỉ cần nhớ công thức là làm được
  còn hoá là 1 môn đặc biệt bộ dựa vào hoá để phân loại thí sinh
  nên đề hoá thường ra rất khó

  tớ thật bất ngờ khi cầm đề hoá cùa khối phổ thông chuyên đại học khoa học tự nhiên trường dẫn đầu toàn quốc mà đề còn dễ hơn so với đề thi đại học

  điều đó chứng tỏ môn hoá chính là môn phân loại thí sinh nên không có chuyện ra dễ và điều đương nhiên làm nhiều bài tập khó thì mới làm được đề hoá của bộ

  nó ngược với toán ví dụ như toán làm nhiều đề khó đôi khi lại không có tác dụng

  nhưng bạn ơi đây là hoá mà.tớ đảm bào 8/10 người yếu môn hoá

  đơi người ta sửa đổi chi bằng mình tự sửa đổi trước.....ra hiệu sách mua vài quyển sách bài tập hoá 12 khó vào của NXB giáo dục.tớ cũng đang học như vậy thấy khá hiệu quả

  toán thì ra khó quá
  còn hoá thì bài tập lại dễ quá nản thật
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2011
 18. triaiai

  triaiai Guest

  Xin góp ý thêm

   
 19. nick maichungduong02 là của mình mà . nếu bạn dùng thì chỉ dùng theo mục đích học thôi , sao lại dùng nick mình để tranh luận ỏ đây . mình ko thick như thế nhé , nếu bạn tranh luận thì bạn dùng nick bạn . vì bạn dùng nick mình làm tổn hại đến mình lắm đó. bạn thông cảm mình ko thick tranh luận ...

  mình thấy thầy sơn dạy hay mà
  bạn học cơ bản nhưng mình học nâng cao . chưa chắc gì phần nâng cao đã khó hơn căn bản đâu . vì thế hocmai dạy hít tất cả các phần là đúng rồi .hocmai có đa dạng học sinh mà bạn . khi vào thi phần nào dẽ thì mình chọn.

   
 20. fiction123

  fiction123 Guest

  Mình thấy cũng được mà bạn, ai cần học cùng mình thì pm mình nha
  yahoo: you_and_i_1293
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY