Q
quycmf8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong con lắc đơn có chịu tác dụng của lực điện trường thì mình có công thức
[TEX]\frac{\Delta T}{}T=-\frac{q{E}_{}x}{}m.\frac{g}{}2[/TEX]
T,2 nằm dưới mẫu đó,
với Ex nó có phụ thuộc vào chiều của vecto E k vậy?
và công thức trên có đúng k?
[TEX]\frac{\Delta T}{}T=-\frac{q{E}_{}x}{}m.\frac{g}{}2[/TEX]
T,2 nằm dưới mẫu đó,
với Ex nó có phụ thuộc vào chiều của vecto E k vậy?
và công thức trên có đúng k?
Last edited by a moderator: