B
boydeptrai102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh ơi anh xem lại lời giải của bài này đi hình như anh làm sai rồi http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=93263 tìm m để bpt : [(x-2)/(sqrt(2x-1)-sqrt(x-1)]<= sqrt(-X^2+2m*x-2)+sqrt(-2x^2+4m*x-3) có nghiệm
đầu tiên anh đặt t= - x^2 + 2m* x -1 --> VP= [sqrt(t - 1)] + [sqrt(2t - 1)]
còn VT em ko hiểu nổi anh làm thế nào để ra được : [sqrt(2x-1)] + [sqrt(x-1)]
dù anh có nhân liên hợp của mẫu cũng ko thể nào ra như thế được
tiện thể anh xem hộ em xem lời giải của em cho bài pt mũ có đúng ko nhé, lời giải ở đây anh ạ:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=94002
đầu tiên anh đặt t= - x^2 + 2m* x -1 --> VP= [sqrt(t - 1)] + [sqrt(2t - 1)]
còn VT em ko hiểu nổi anh làm thế nào để ra được : [sqrt(2x-1)] + [sqrt(x-1)]
dù anh có nhân liên hợp của mẫu cũng ko thể nào ra như thế được
tiện thể anh xem hộ em xem lời giải của em cho bài pt mũ có đúng ko nhé, lời giải ở đây anh ạ:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=94002