Toán [Thắc mắc] Vẽ hình trên GeoGebra

Hoài Thu*_*

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
8
4
6
Khánh Hòa
Nguyễn Du Cam Ranh
Mình muốn gõ [tex]\pi[/tex] vào ô speed nhưng không biết tìm [tex]\pi[/tex] ở đâu hết trong phần mềm GSP, mình copy từ ngoài vào thì không được, mọi người giúp mình với ạ!
20180711_190140[1].jpg
mình muốn hỏi chỗ speed muốn sửa 1.0 thành [tex]\pi[/tex] thì phải làm sao?
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: mỳ gói

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Mình muốn gõ [tex]\pi[/tex] vào ô speed nhưng không biết tìm [tex]\pi[/tex] ở đâu hết trong phần mềm GSP, mình copy từ ngoài vào thì không được, mọi người giúp mình với ạ!
View attachment 64550
mình muốn hỏi chỗ speed muốn sửa 1.0 thành [tex]\pi[/tex] thì phải làm sao?
Đầu tiên đây là topic về GeoGebra nhé bạn :D Nhưng do ế ẩm quá nên thôi mình trả lời luôn:
Bạn thử gõ vào đó là $3,145926$ chưa?
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
  • Like
Reactions: Blue Plus
Top Bottom