T
thang96


Như đáp án thì quần thể ban đầu có cấu trúc là 9%AA+42%Aa+49%aa=1
Điều kiện sống thay đổ làm chết các cá thể có kiểu hình lặn trước khi trưởng thành thì cấu trúc là \frac{9%}{51%} + \frac{49%}{51%}
Theo em thì cấu trúc sau đó phải là \frac{9%}{51%} + \frac{42%}{51%}
Mong hocmai.vn giải đáp giúp em
Điều kiện sống thay đổ làm chết các cá thể có kiểu hình lặn trước khi trưởng thành thì cấu trúc là \frac{9%}{51%} + \frac{49%}{51%}
Theo em thì cấu trúc sau đó phải là \frac{9%}{51%} + \frac{42%}{51%}
Mong hocmai.vn giải đáp giúp em