Thắc mắc về câu hỏi LTDH thầy Hùng

C

conheonon334

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 36: Cho mạch điện gồm đoạn AM nối tiếp với MB. Đoạn AM có 1 phần tử là R; đoạn MB chứa thuần cảm L thay đổi được nối tiếp với C. Đặt vào hai đầu A,B hiệu điện thế xoay chiều co giá trị hiệu dụng và tần số không đổi 50Hz. điều chỉnh L=L1=2/5pi để Umb đạt giá trị cực tiểu thì thấy công suất trên mạch là 240 W và cường độ dòng điện qua mạch có giá trị \sqrt[2]{6} A. điều chỉnh L=L2 để hiệu điện thế trên cuộn cảm đạt giá trị cực đại. Tính độ lệch pha giua UL và Uab khi L=L2
đáp án A 45 độ
Mình không hiểu Umb =UL đạt giá trị min là thế nào
 
Top Bottom