thắc mắc về câu 2 BTTLUYEN bài 9 thầy lê bá trần phương

S

saomuadong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho e hỏi cái câu này đề thầy cho là y=x^3-3mx^2-(3+6m)x+2 (1)
tìm m để dt (d)y=x+1 cắt (1) tại A,B,C SAO CHO A cố định B ,C tạo gốc toạ độ tam giác có diện tích 4 ở bài giải thầy phương giải chỉ cho (1)=0 chứ ko cho 2 y bằng nhau nên thầy nhẩm dc nghiệm còn e cho 2 y bằng nhau thì ko nhẩm dc ạ,giúp e nha hhj
 
C

congiomuahe

cho e hỏi cái câu này đề thầy cho là y=x^3-3mx^2-(3+6m)x+2 (1)
tìm m để dt (d)y=x+1 cắt (1) tại A,B,C SAO CHO A cố định B ,C tạo gốc toạ độ tam giác có diện tích 4 ở bài giải thầy phương giải chỉ cho (1)=0 chứ ko cho 2 y bằng nhau nên thầy nhẩm dc nghiệm còn e cho 2 y bằng nhau thì ko nhẩm dc ạ,giúp e nha hhj
Chào bạn!
Bài này thầy bị sai đề
Bạn tham khảo cách làm thôi
 
Top Bottom