N
nguyenngocchaugv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]2.[(2m+1)^2 +1 ][/TEX]
1 người làm : [TEX]2.[(2m+1)^2 +1 ]\geq 2[/TEX]
Đạt giá trị nhỏ nhất khi = 2. Dấu = xảy ra khi 2m+1 =0 => m = -1/2
1 người làm : [TEX]2.[(2m+1)^2 +1 ]\geq 4[/TEX]
Đạt giá trị nhỏ nhất khi = 4. Dấu = xảy ra khi m=0
Mình thắc mắc giữa 2 cái này. Không biết vấn đề ở chỗ nào
1 người làm : [TEX]2.[(2m+1)^2 +1 ]\geq 2[/TEX]
Đạt giá trị nhỏ nhất khi = 2. Dấu = xảy ra khi 2m+1 =0 => m = -1/2
1 người làm : [TEX]2.[(2m+1)^2 +1 ]\geq 4[/TEX]
Đạt giá trị nhỏ nhất khi = 4. Dấu = xảy ra khi m=0
Mình thắc mắc giữa 2 cái này. Không biết vấn đề ở chỗ nào