thắc mắc VỀ BÀI TOÁN TÌM ĐƯƠNG THẲNG ĐI QUA HAI ĐIỂM CỰC TRỊ?

Y

yenphan961

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bạn nào có thể giúp mình giải chi tiết bài tìm đường thẳng đi qua hai điểm cực trị $A(-\sqrt[]{m},2m\sqrt[]{m}-3m+1)$ B $(\sqrt[]{m},-2m\sqrt[]{m}-3m+1)$
ĐÁP ÁN: $Y=-2mx-3m+1$ NHƯNG MÌNH GIẢI LẠI GIẢI RA ĐÁP ÁN KHÁC MONG CÁC BẠN GIÚP MINH ĐỂ MÌNH BIẾT MÌNH LÀM SAI CHỖ NÀO?
 
T

t.hlin

vì đây là đường thẳng đi qua 2 điẻm cực trị nên còn cách thứ 2 là lấy y chia y' mà ( cách này nhanh hơn cách kia)
 
Top Bottom