D
dominhngoc95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong phần bài giảng ôn tập giao sóng cua thầy hùng em thấy có 1 bài như sau
(tại 2 điểm A.B trên bề mặt chất lỏng co 2 nguồn sóng kết hợp dao động vs pt u1=u2=acos(100pit) .v=1m/s.AB=13cm 1 điêm C cách B 13cm hợp với AB 1 góc 120 độ. trên cạnh AB số điẻm dao động với biên độ cực đại là đáp số 11 điểm). cho e hỏi là? trong trường hợp nay AB có phải là 2 nguồn không và có thể giải theo cách bình thương là dùng tính chất của đường hypepol không .? tại em thấy giải theo cách đó không ra đáp án mà cách của thầy giáo vẫn ra
?]nếu giải theo cach hypepol thì có phải là tìm số điẻm dao đông vs Amax trên AC cũng chính la trên AB dung không a.
(tại 2 điểm A.B trên bề mặt chất lỏng co 2 nguồn sóng kết hợp dao động vs pt u1=u2=acos(100pit) .v=1m/s.AB=13cm 1 điêm C cách B 13cm hợp với AB 1 góc 120 độ. trên cạnh AB số điẻm dao động với biên độ cực đại là đáp số 11 điểm). cho e hỏi là? trong trường hợp nay AB có phải là 2 nguồn không và có thể giải theo cách bình thương là dùng tính chất của đường hypepol không .? tại em thấy giải theo cách đó không ra đáp án mà cách của thầy giáo vẫn ra
?]nếu giải theo cach hypepol thì có phải là tìm số điẻm dao đông vs Amax trên AC cũng chính la trên AB dung không a.
Last edited by a moderator: