Thắc mắc về bài giảng thầy Khải

A

anggen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Anh hocmai.toanhoc ơi giúp em với
Em mới bắt đầu tham gia vào khoá luyện thi vip
Em muốn hỏi là em xem bài giảng "Các bài toán tiếp tuyến về đa thức" của thầy Khải em thấy lời giải của thầy ở nhiều ví dụ có chỗ em không hiểu và hình như có sai sót, anh có thể giải đáp cho em không ạ.
Như
Loại 1: các bài toán về tiếp tuyến chung
ở VD1: khi em thay nghiệm x0=m vào thì không ra nghiệm như đáp án
và ở VD2: khi thay nghiệm x=2 và x=3 cũng không ra nghiệm giống đáp án
Anh giải đáp cho em với ạ. Em cảm ơn anh nhiều..........
 
P

pirates_of_caribbean

Đúng là trong bài giảng của thầy có vài chỗ bị sai sót đấy bạn. Nhưng chủ yếu là những chỗ đó thì thầy hướng dẫn cho mình biết cách làm hết rồi, và khâu còn lại chỉ là tính toán thôi.
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php
 
Top Bottom