A
anbeanhxanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho 5g hh Br2 va Cl2 tac dung voi dd co chua 1.6g KBr thu dc dd A
Cho A bay hoi thu duoc 1.155g chat ran. Xac dinh %m cua Br2 va Cl2 trong hh ban dau?
2/Tron 100ml dd HCl 36% (d=1.98g/ml) vao 50ml dd HCl 20% (d=1.2g/ml). Nong do % cua dd thu duoc la:
A.22%
B.20%
C.22,38%
D.50%
Bai nay em tinh ra la 32.3% ma dap an cua de ko co
Moi nguoi co giup nhe !!!
Cho A bay hoi thu duoc 1.155g chat ran. Xac dinh %m cua Br2 va Cl2 trong hh ban dau?
2/Tron 100ml dd HCl 36% (d=1.98g/ml) vao 50ml dd HCl 20% (d=1.2g/ml). Nong do % cua dd thu duoc la:
A.22%
B.20%
C.22,38%
D.50%
Bai nay em tinh ra la 32.3% ma dap an cua de ko co
Moi nguoi co giup nhe !!!