T
tiendatsc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sóng dừng trên 1 sợi dây:u=asin(bx)cos wt
x:k/c từ điểm đến nút
landa=50cm.biên độ dd của 1 ph tử cách bụng 1/24m là [TEX]\sqrt{3}[/TEX] mm.tìm a,b
bài này thầy giảng là pt Tq:u=2a cos[TEX](\frac{2pi.d}{landa}[/TEX]cos(...)
(đầu bài ko cho 2 đầu cố định hay 1 đầu tự do 1 đầu cố định mà sao thầy lại sd ct cos)
rồi thầy đối chiếu với pt đầu bài => bx=2pi.d/landa @@ 1 cái sin 1 cái cos ai hiểu giúp mjh` với
x:k/c từ điểm đến nút
landa=50cm.biên độ dd của 1 ph tử cách bụng 1/24m là [TEX]\sqrt{3}[/TEX] mm.tìm a,b
bài này thầy giảng là pt Tq:u=2a cos[TEX](\frac{2pi.d}{landa}[/TEX]cos(...)
(đầu bài ko cho 2 đầu cố định hay 1 đầu tự do 1 đầu cố định mà sao thầy lại sd ct cos)
rồi thầy đối chiếu với pt đầu bài => bx=2pi.d/landa @@ 1 cái sin 1 cái cos ai hiểu giúp mjh` với