Tại sao khi điểm M có vận tốc 2\pifa thì ở vị trí cân bằng và có vận tốc lớn nhất?
Vanh7012 Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2016 123 54 36 22 13 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao khi điểm M có vận tốc 2[tex]\pi[/tex]fa thì ở vị trí cân bằng và có vận tốc lớn nhất?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao khi điểm M có vận tốc 2[tex]\pi[/tex]fa thì ở vị trí cân bằng và có vận tốc lớn nhất?
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 13 Tháng tư 2018 #2 fighting.tfboys@gmail.com said: Tại sao khi điểm M có vận tốc 2[tex]\pi[/tex]fa thì ở vị trí cân bằng và có vận tốc lớn nhất? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... v max khi vật ở vt cân bằng với tốc độ bằng omega . A Mà omega = 2pi.f
fighting.tfboys@gmail.com said: Tại sao khi điểm M có vận tốc 2[tex]\pi[/tex]fa thì ở vị trí cân bằng và có vận tốc lớn nhất? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... v max khi vật ở vt cân bằng với tốc độ bằng omega . A Mà omega = 2pi.f