T
tgdgtroi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mọi người ơi cho em hỏi tại sao trong đáp án thi thử tháng 4 câu 25 http://hocmai.vn/file.php/229/Huong..._-_thang_4/De_DA_HDG_TTDH_Sinh_hoc_4.2013.pdf có P(A)=0,6 và q(a)=0,4 mà quần thể ngẫu phối thì P:0,36AA: 0,48Aa: 0,16aa chứ a.
và câu 22 đáp án ra[TEX] I^{B}=0,3[/TEX] mà nhóm máu B có KG là[TEX]:I^{B}I^{B} +I^{B}I^{O} = 0,3^{2}+0,3.0,5 = 0,24[/TEX] mà đề cho nhóm máu B có 39% mà
và câu 22 đáp án ra[TEX] I^{B}=0,3[/TEX] mà nhóm máu B có KG là[TEX]:I^{B}I^{B} +I^{B}I^{O} = 0,3^{2}+0,3.0,5 = 0,24[/TEX] mà đề cho nhóm máu B có 39% mà
Last edited by a moderator: