C
cusua141
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Trong chuyên đề 4 , Bài 4 : "Luyện tập về mạch dao động điện từ" , Dang toán 2 , phần chú ý có 1 đoạn là :
[tex] C_1 [/tex] nối tiếp [tex] C_2 [/tex] ===> [tex] q_1 = q_2 [/tex] ===> [tex]\frac{W_C_1}{W_C_2}[/tex] = [tex]\frac{C_2}{C_1}[/tex]
Giúp mình cm nó . Cám ơn mấy pạn ( nhất là cai đoạn [tex] C_1 [/tex] nối tiếp [tex] C_2 [/tex] ===> [tex] q_1 = q_2 [/tex] ) suy ra từ đâu vậy !!!
[tex] C_1 [/tex] nối tiếp [tex] C_2 [/tex] ===> [tex] q_1 = q_2 [/tex] ===> [tex]\frac{W_C_1}{W_C_2}[/tex] = [tex]\frac{C_2}{C_1}[/tex]
Giúp mình cm nó . Cám ơn mấy pạn ( nhất là cai đoạn [tex] C_1 [/tex] nối tiếp [tex] C_2 [/tex] ===> [tex] q_1 = q_2 [/tex] ) suy ra từ đâu vậy !!!