T
tieulactien_hp93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh ơi,có chỗ này e chưa hiểu kĩ lắm,anh giúp em nha
(sinx-cox)dx=-d(1+sinx+cosx)
nhưng tích phân của sinx=-cosx
tích phân của cosx=sinx
\Rightarrow(sinx-cosx)dx=-d(sinx +cosx) mới đúng chứ
tại sao lại thế nhỉ?
hay chung ta co the them bat ki so tu nhien nao vao cung dc sao?
(sinx-cox)dx=-d(1+sinx+cosx)
nhưng tích phân của sinx=-cosx
tích phân của cosx=sinx
\Rightarrow(sinx-cosx)dx=-d(sinx +cosx) mới đúng chứ
tại sao lại thế nhỉ?
hay chung ta co the them bat ki so tu nhien nao vao cung dc sao?